Vào những dịp bạn cần đi công tác dài hạn hoặc đi du lịch, nghỉ ngơi cùng gia đình và bạn không biết nên nhờ ai chăm sóc thú cưng của mình. Hoặc bạn lo lắng họ không thể chăm sóc chu đáo làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của pet. Khi ấy, khách sạn cho thú cưng sẽ là giải pháp hàng đầu hỗ trợ bạn chăm sóc chúng. Vậy hãy cùng Cún Beauty tìm hiểu về Top 5 khách sạn chó mèo Gò Vấp uy tín nhất trong bài viết này nhé!

1. Khách sạn chó mèo Cún Beauty uy tín và chất lượng

Khi nhắc đến địa chỉ khách sạn cho chó mèo uy tín thì người chủ nuôi thường nghĩ ngay đến Cún Beauty

Phòng khám thú y Quận Bình Thạnh
Phòng khám thú y Quận Bình Thạnh – Cún Beauty

Đây là địa chỉ an toàn mà bạn có thể gửi gắm các bé trong khoảng thời gian bận rộn với công việc hay đi du lịch xa.

khách sạn chó mèo Quận 6
Cún Beauty – Địa chỉ khách sạn chó mèo uy tín, an toàn

Dù không nằm tọa lạc tại Quận Gò Vấp nhưng khách sạn chó mèo Bình Thạnh Cún Beauty có phương tiện hỗ trợ đưa đón thú cưng đến nơi an toàn, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.

khách sạn chó mèo Quận 6
Cún Beauty – Địa chỉ khách sạn chó mèo uy tín, an toàn

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ tại khách sạn bởi chúng tôi đã trang bị hệ thống camera 24/24. 

Khách sạn chó mèo
Trang bị hệ thống camera 24/24

Bạn có thể dễ dàng theo dõi pet cưng bất cứ khi nào bạn muốn. Bên cạnh đó, bảng giá khách sạn thú cưng tại Cún Beauty cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.

5 lý do nên lựa chọn khách sạn cho pet Cún Beauty:

 1. Bác sĩ thú y giỏi và dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp theo dõi sức khỏe cho thú cưng khi gửi tại khách sạn, đảm bảo cho các bé luôn an toàn trong quá trình lưu trú.
 2. Phòng khách sạn Cún Beauty đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng, không gian rộng rãi, sạch sẽ và được khử khuẩn tiệt trùng thường xuyên, tránh lây nhiễm chéo.
 3. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc thú cưng, có tình yêu thương các bé và luôn tận tâm trong công việc.
 4. Thú cưng được kiểm tra tình trạng sức khỏe trước và sau khi được gửi tại khách sạn.
 5. Chế độ dinh dưỡng riêng cho từng bé, đảm bảo phù hợp với sở thích và giống loài.
Đánh giá từ khách hàng về Cún Beauty
Đánh giá từ khách hàng về Cún Beauty

Thông tin liên hệ:

2. Khách sạn chó mèo Gò Vấp – Pet Station VN

Pet Station VN là hệ thống cửa hàng cung cấp các đồ dùng, phụ kiện, đồ ăn và dịch vụ chăm sóc chó mèo tại Quận Gò Vấp. Đơn vị có không gian rộng rãi và sạch sẽ nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mỗi ngày sẽ có nhân viên dọn dẹp vệ sinh và cho các bé ăn đúng bữa, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A1 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: petstation.vn

3. Arale PetShop – Khách sạn cho thú cưng Quận Gò Vấp

Khách sạn chó mèo Gò Vấp Arale PetShop là nơi cung cấp dịch vụ trông giữ thú cưng uy tín trên thị trường. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các sản phẩm, thức ăn, phụ kiện và dịch vụ spa làm đẹp cho các bé. Trong quá trình lưu trú, Arale PetShop sẽ liên tục cập nhật hình ảnh và video của thú cưng bất cứ khi nào chủ muốn gặp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 604 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: aralepetshop.vn 

4. Petite Pet Grooming Spa & Hotel tại Gò Vấp

Petite Pet Grooming Spa & Hotel là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho thú cưng tại Quận Gò Vấp. Để có thể đáp ứng nhu cầu cần nơi lưu trú cho thú cưng khi chủ nuôi đi vắng, đơn vị đã phát triển dịch vụ khách sạn tốt nhất có thể. Không gian sạch sẽ và được vệ sinh 2 lần/ngày. Chó mèo được cho ăn uống và vui chơi đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 472 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Fanpage: facebook.com/petitepetshop.sg

5. Petgat VietNam – Hotel pet Quận Gò Vấp

Cuối cùng là địa chỉ khách sạn chó mèo được đánh giá cao tại Gò Vấp – Petgat VietNam. Đơn vị sở hữu không gian có nhiều phòng khách sạn được tách riêng biệt dành cho chó và mèo. Các phòng có kích thước khác nhau để phù hợp với cân nặng với từng bé, tránh bị lây nhiễm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1092 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Fanpage: facebook.com/petgatvietnam

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ trông giữ thú cưng, hãy tham khảo Top 5 khách sạn chó mèo Gò Vấp uy tín nhất mà Cún Beauty đã gợi ý trong bài viết này nhé!