Công Ty Cổ Phần Cún Beauty

Chính sách bảo mật thông tin và quyền riêng tư

Hiệu lực từ ngày 01/07/2023

Cún Beauty, một công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thú cưng, xin thông báo về chính sách bảo mật đối với việc thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của khách hàng (gọi tắt là “Thông tin cá nhân”) qua trang web https://cunbeauty.com/ (“Trang web”).

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách và đưa ra nỗ lực tối đa, cùng với việc sử dụng các biện pháp thích hợp, để đảm bảo rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng trang web sẽ được bảo vệ và không bị truy cập trái phép.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo ngăn chặn hoàn toàn mọi truy cập trái phép. Cún Beauty không ủy quyền cho bất kỳ bên thứ ba nào thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân của người tiêu dùng. Trong trường hợp có truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các khiếu nại, tranh chấp hoặc tổn thất phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Để hiểu rõ hơn về chính sách thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng trang web, quý khách vui lòng tham khảo các chính sách bảo mật dưới đây:

1. Phạm vi áp dụng

Phạm vi áp dụng của Chính sách Bảo mật thông tin và Quyền riêng tư của Cún Beauty là nhằm giúp Quý khách hiểu rõ về việc Cún Beauty thu thập những dữ liệu liên quan đến Quý khách, mục đích của việc thu thập đó và cách Cún Beauty sử dụng dữ liệu đó. 

Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của Quý khách khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Cún Beauty và chia sẻ thông tin cá nhân với chúng tôi, và vì vậy chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của Quý khách để cung cấp cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất có thể. Chính sách này chỉ định về quy trình thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin cá nhân áp dụng cho thông tin mà Người Sử Dụng cung cấp khi truy cập và sử dụng Tài Khoản trên Website, Ứng dụng Cún Beauty và Ứng dụng bán hàng.

2. Các dữ liệu cá nhân được Cún Beauty xử lý

 • Họ, chữ đệm và tên khai sinh, tên gọi khác (nếu có).
 • Ngày, tháng, năm sinh.
 • Giới tính.
 • Địa chỉ nhận hàng.
 • Địa chỉ email.
 • Hình ảnh cá nhân, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu của Quý khách (chỉ khi tham gia các hoạt động khuyến mại của Cún Beauty).
 • Số điện thoại.
 • Mã số thuế cá nhân của Quý khách (chỉ khi cần xuất hoá đơn giá trị gia tăng cho khách hàng hoặc thay mặt Quý khách nộp thuế thu nhập cá nhân).
 • Thông tin về mối quan hệ gia đình: Họ, chữ đệm và tên khai sinh, tên gọi khác (nếu có); ngày, tháng, năm sinh.
 • Và bất kỳ thông tin khác (nếu có) mà Quý khách cung cấp hoặc cho phép chúng tôi thu thập, truy cập và lưu trữ khi Quý khách sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm trên Trang web/Ứng dụng Cún Beauty trong từng trường hợp cụ thể.
 • Thông tin cập nhật, sửa đổi, bổ sung, hoặc thay thế.
 • Thông tin về các giao dịch và hoạt động của Quý khách, bao gồm nhưng không giới hạn:
  • Các giao dịch thanh toán mua hàng tại Cún Beauty.
  • Các hoạt động liên kết/hủy liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với các đơn vị thanh toán liên kết trên Trang web/Ứng dụng Cún Beauty.

Đây là các thông tin mà Quý khách cần cung cấp khi đăng ký tài khoản và mua hàng trên Trang web/Ứng dụng Cún Beauty/Ứng dụng bán hàng. Chúng tôi sử dụng thông tin này nhằm phục vụ cho hoạt động bán hàng, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thu thập thông tin truy cập trên trang web và Ứng dụng Cún Beauty, bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và các địa chỉ mà trình duyệt truy cập để nâng cao chất lượng dịch vụ đối với Quý khách.

Quý khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân khi đồng ý cho Cún Beauty xử lý thông tin cá nhân của Quý khách.

3. Mục đích thu thập thông tin

Mục đích thu thập thông tin trên trang web cunbeauty.com, Ứng dụng Cún Beauty và Ứng dụng bán hàng là như sau:

 • Tăng cường trải nghiệm cá nhân hóa nhằm cung cấp dịch vụ bán hàng tốt hơn.
 • Thực hiện chăm sóc khách hàng bằng cách gửi các chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho Quý khách.
 • Liên lạc với Quý khách trong các trường hợp liên quan đến bảo hành, hậu mãi, và khiếu nại (nếu có).
 • Cung cấp phần thưởng cho Quý khách khi tham gia các chương trình khuyến mại của Cún Beauty.
 • Liên hệ với Quý khách để sắp xếp giao hàng tại nhà.
 • Sử dụng hình ảnh của Quý khách (với sự đồng ý của Quý khách) nhằm mục đích truyền thông về trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Cún Beauty.

Cún Beauty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách khi có yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin được Cún Beauty tuân thủ theo quy định của pháp luật hiện hành. Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi xóa các thông tin mà Quý khách đã đồng ý cung cấp, hoặc Quý khách có thể tự mình xóa dữ liệu.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Quý khách

 • Công ty cổ phần Cún Beauty
 • Trụ sở chính: Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0901 450 689
 • Email: cunbeautystore@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để Quý khách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

6.1. Việc thực hiện quyền truy cập, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân.

Nếu Quý khách là chủ sở hữu dữ liệu cá nhân, Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa các thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Cún Beauty thực hiện việc này. Quý khách cam kết và đảm bảo rằng việc truy cập vào trang web/app Cún Beauty (bao gồm cả việc xem và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân) cũng như việc gửi yêu cầu thông qua các kênh hỗ trợ được liệt kê dưới đây để xem/xin chỉnh sửa dữ liệu cá nhân là do chính Quý khách thực hiện, hoặc do người được ủy quyền hợp pháp thực hiện, tuân theo các quy trình được Cún Beauty quy định.

Trong trường hợp dữ liệu cá nhân mà Quý khách cung cấp để thay thế hoặc yêu cầu chỉnh sửa không hợp lệ, hoặc thuộc các trường hợp mà pháp luật quy định không cho phép chỉnh sửa, Cún Beauty có quyền từ chối yêu cầu chỉnh sửa của Quý khách.

6.2. Rút lại sự đồng ý

Việc Quý khách rút lại sự đồng ý không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của việc Cún Beauty đã xử lý dữ liệu dựa trên sự đồng ý trước đó của Quý khách.

6.3. Yêu cầu xóa, hủy dữ liệu cá nhân

Quý khách có thể gửi yêu cầu xóa, hủy dữ liệu cá nhân của mình vào bất kỳ thời điểm nào thông qua các kênh hỗ trợ của Cún Beauty. Tuy nhiên, trừ khi có quy định pháp luật nghiêm ngặt không cho phép xóa, hủy dữ liệu cá nhân, khi chúng tôi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét loại dữ liệu cá nhân mà Quý khách muốn xóa, hủy, cùng với thông tin về việc sử dụng dịch vụ và các quy định pháp luật hiện hành đối với các sản phẩm và dịch vụ mà Cún Beauty cung cấp và Quý khách đã sử dụng.

Sau 72 giờ kể từ khi chúng tôi nhận được yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của Quý khách, nếu Quý khách muốn sử dụng lại bất kỳ dịch vụ nào do Cún Beauty cung cấp, Quý khách đồng ý rằng Quý khách sẽ phải cung cấp thông tin và dữ liệu cá nhân liên quan đến dịch vụ mà Quý khách muốn sử dụng như một khách hàng mới của Cún Beauty. Trừ khi có quy định pháp luật khác hoặc Quý khách không thuộc các trường hợp quy định tại Khoản 2 Điều 16 Nghị định 13/2023/NĐ-CP, Cún Beauty sẽ tiến hành xóa dữ liệu trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của Quý khách.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách

Cún Beauty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Quý khách trên trang web cunbeauty.com, Ứng dụng Cún Beauty và Ứng dụng bán hàng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân chỉ được tiến hành khi có sự đồng ý của Quý khách, trừ những trường hợp có quy định khác theo pháp luật. Cún Beauty cam kết:

 • Không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Quý khách, trừ những trường hợp pháp luật quy định.

 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý khách, bao gồm thông tin hóa đơn và chứng từ kế toán số hóa, tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Cún Beauty. Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Cún Beauty tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

8. Thay đổi về chính sách

Nội dung của chính sách bảo mật này có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu của Cún Beauty và phản hồi từ Quý khách (nếu có). Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa thời gian “Cập nhật lần cuối” ở trên.

9. Thông tin liên hệ

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến chính sách này hoặc thông tin cá nhân của Quý khách, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: cunbeautystore@gmail.com. Bản quyền thuộc về Cún Beauty 2023. Tất cả các quyền được bảo lưu.