Bác sĩ Thú Y

Triệu Hoàng Nam

Bác sĩ Triệu Hoàng Nam với nhiều năm kinh nghiệm về thú nhỏ, Bác sĩ Triệu Hoàng Nam đã điều trị hàng nghìn ca về thú nhỏ trên khắp các quận tại TP.HCM

Bác Sĩ Thú Y: Triệu Hoàng Nam

Giới Thiệu

Bs. Triệu Hoàng Nam

Chức vụ: Bác sĩ thú y
Chuyên môn: Chăm sóc và điều trị
Kinh nghiệm: 5 năm
Email: cunbeautystore@gmail.com
Điện thoại: 0901 450 689

HỌC VẤN VÀ BẰNG CẤP

  • Tốt nghiệp Bác sĩ thú y ĐH Nông Lâm TPHCM
  • Chứng chỉ Chuyên sâu Khoa Da liễu thú nhỏ
  • Chứng chỉ Chuyên sâu Chẩn đoán và điều trị các bệnh kí sinh trùng máu thường gặp ở thú nhỏ
  • Chứng chỉ Chẩn đoán và điều trị bệnh FIP trên mèo
  • Chứng chỉ Điều trị Viêm tụy trên chó, mèo
  • Chứng chỉ Điều trị các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên thú nhỏ (FPV, CPV)

Kinh nghiệm cá nhân

Bác sĩ Triệu Hoàng Nam hiện đang là bác sĩ chịu trách nhiệm thăm khám và chữa bệnh cho thú cưng tại Cún Beauty. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị, bác sĩ luôn làm việc với mục tiêu “Chăm sóc và khám chữa bệnh cho thú cưng bằng tài năng, y đức cũng như sự thấu cảm”. 

Tốt nghiệp ngành Bác sĩ thú y tại trường Đại học Nông Lâm TPHCM, bác sĩ Triệu Hoàng Nam đã trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc. Trong khoảng thời gian hoạt động trong ngành, bác sĩ luôn không ngừng trau dồi thêm kiến thức nhằm mang đến cho các bé sự chăm sóc tốt nhất. Điển hình là những chứng chỉ quan trọng như: Chứng chỉ Chuyên sâu Khoa Da liễu thú nhỏ, chứng chỉ Chuyên sâu Chẩn đoán và điều trị các bệnh ký sinh trùng máu thường gặp ở thú nhỏ, chứng chỉ Chẩn đoán và điều trị bệnh FIP trên mèo, chứng chỉ Điều trị Viêm tụy trên chó, mèo và chứng chỉ Điều trị các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên thú nhỏ (FPV, CPV).

Ngoài ra, với tinh thần làm việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp và tấm lòng yêu thương động vật, bác sĩ Triệu Hoàng Nam luôn mang đến cho thú cưng cảm giác an toàn, thoải mái. Quá trình thăm khám và chữa trị cũng nhờ đó mà hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả hơn, giúp cho người chủ nuôi cảm thấy an tâm.

Tầm nhìn và sư mệnh

Tầm nhìn:

Mục tiêu hàng đầu mà bác sĩ Triệu Hoàng Nam đặt ra là thú cưng được đảm bảo an toàn về sức khỏe, tinh thần vui vẻ, thoải mái. Để đạt được mục tiêu này, bác sĩ thú y luôn không ngừng cố gắng và trau dồi kiến thức chuyên môn để có thể nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh kịp thời. 

Với mong muốn giúp thú cưng không phải chịu đau đớn về bệnh tật, bác sĩ luôn cố gắng hỗ trợ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị nhanh chóng, cụ thể. Thú cưng khi được bác sĩ Triệu Hoàng Nam chữa trị sẽ đều cảm thấy thoải mái và an toàn.

Sứ Mệnh:

Bác sĩ Triệu Hoàng Nam theo học và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc – khám chữa bệnh cho thú cưng nên luôn mang trên mình sứ mệnh đặt các bé chó mèo làm trọng tâm. Luôn mong muốn mang đến cho thú cưng những điều tốt đẹp nhất. Bác sĩ thú y Triệu Hoàng Nam chăm sóc thú cưng bằng chính tài năng, y đức và sự thấu cảm của mình.