Hiện nay, khi nhu cầu nuôi thú cưng ngày một phát triển, kéo theo đó là các dịch vụ chăm sóc chó mèo cũng ngày càng được mở rộng hơn. Tuy nhau, việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng Quận Bình Thạnh uy tín không phải là điều đơn giản. Vì vậy, trong bài viết này Cún Beauty sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé!

1. Cún Beauty – Dịch vụ chăm sóc thú cưng Quận Bình Thạnh 5 sao

Trên thị trường hiện nay, Cún Beauty là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng Quận Bình Thạnh uy tín và đảm bảo an toàn được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. 

Dịch vụ chăm sóc thú cưng Quận Bình Thạnh
Dịch vụ chăm sóc thú cưng Quận Bình Thạnh

Là địa chỉ đầu tiên tại TPHCM mang đến cho chó mèo dịch vụ chăm sóc chuyên sâu đạt chuẩn 5 sao. 

Dịch vụ chăm sóc thú cưng Quận Bình Thạnh
Dịch vụ grooming chuyên nghiệp

Chính sự chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao đã giúp Cún Beauty được người chủ nuôi thú cưng yêu thích như vậy. 

5 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc chó mèo ở Quận Bình Thạnh Cún Beauty:

Dịch vụ chăm sóc thú cưng Quận Bình Thạnh
Dịch vụ chăm sóc chuyên sâu đạt chuẩn 5 sao
 1. Spa chó mèo ở Quận Bình Thạnh là địa chỉ đầu tiên mang đến các dịch vụ chăm sóc thú cưng đạt chuẩn chất lượng 5 sao tại TPHCM.
 2. Cún Beauty được trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại, hỗ trợ quá trình chăm sóc chó mèo thuận tiện, đảm bảo an toàn nhờ quá trình khử trình theo đúng tiêu chuẩn.
 3. Nhân viên chăm sóc thú cưng tại cửa hàng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao.
 4. Tại spa chó mèo Cún Beauty còn có bác sĩ thú y giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ thăm khám cho các bé trước khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.
 5. Thú cưng đến với đơn vị sẽ được chăm sóc tận tình, giúp các bé cảm thấy thoải mái như ở nhà.
Dịch vụ chăm sóc thú cưng Quận Bình Thạnh
Trang thiết bị hiện đại

Ngoài ra, nếu khách hàng quan tâm đến bảng giá cắt tỉa lông chó mèo, vui lòng liên hệ ngay với Cún Beauty để được hỗ trợ nhanh chóng hơn nhé!

Đánh giá của khách hàng về Cún Beauty
Đánh giá của khách hàng về Cún Beauty

Thông tin liên hệ:

2. Spa cho chó mèo AZPet

AZPet là địa chỉ spa cho thú cưng ở Quận Bình Thạnh uy tín và đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Tại đây cung cấp các dịch vụ chăm sóc chó mèo chuyên nghiệp như: tắm gội vệ sinh, cắt móng, tỉa lông, lưu trú,… Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm, luôn vui vẻ và nhiệt tình khi chăm sóc chó mèo. Đảm bảo các bé luôn được an toàn khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135/11 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: azpet.vn

3. BTM Pet Shop – Chăm sóc chó mèo tại Bình Thạnh

Một địa chỉ dịch vụ chăm sóc thú cưng Quận Bình Thạnh khác mà bạn có thể tham khảo lựa chọn đó là BTM Pet Shop. Với nhiều địa chỉ chi nhánh tại các quận ở TPHCM, người chủ nuôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Dịch vụ cung cấp tại đơn vị đầy đủ, chuyên nghiệp với thiết bị máy móc, dụng cụ hiện đại, hỗ trợ quá trình chăm sóc thú cưng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135/31 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: btmpetshop.com

4. Katos PetHome – Petshop Spa Grooming và Hotel

Katos PetHome – Petshop Spa Grooming và Hotel là đơn vị có tên tuổi tại khu vực Bình Thạnh, được nhiều chủ nuôi tin tưởng lựa chọn hiện nay. Đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc chó mèo khác nhau như: cắt tỉa lông, tạo kiểu theo yêu cầu, lưu trú, tắm vệ sinh,… với mức giá thành vô cùng cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 740 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Fanpage: facebook.com/KatosPetHome

5. 2VET – Dịch vụ chăm sóc thú cưng Quận Bình Thạnh

2VET là một trong những địa chỉ chăm sóc thú cưng tại Quận Bình Thạnh được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Bên cạnh đó, 2VET còn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho chó mèo. Đơn vị luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của các bé lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ người chủ nuôi chăm sóc pet cưng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: 2vet.vn

Hy vọng với những thông tin mà Cún Beauty đã chia sẻ với người chủ nuôi thú cưng về Top 5 dịch vụ chăm sóc thú cưng Quận Bình Thạnh uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu.